ชื่อเสียงของ big chief ถูกสร้างขึ้นจาก คุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้และการเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานของสินค้ากัญชา ได้ท่ามกลางผู้ลอกเลียนแบบรายอื่นๆ เราได้สร้างพื้นที่ในร่มที่กว้างขวาง เรือนกระจก และพื้นที่เพาะปลูกกัญชาหลายร้อยเอเคอร์ เป็นการเพาะปลูกเพื่อตอบสนองความต้องการทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเรา ผลิตภัณฑ์ vape ที่ได้รับรางวัล เราได้ปรับปรุงพันธุ์กรรม ทางเทคโนโลยี และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เข้มข้น คุณภาพสูง ไม่มีใครเทียบได้

สินค้า และ ผลิตภัณฑ์กัญชา จาก big chief  มีอะไรบ้าง

ดอกกัญชา big chief

 • big chief TRIPLE SCOOPS ทริปเปิลสกู๊ป สายพันธุ์นี้ไม่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น มันสูงมากและมีเสียงแหลมๆ ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ Triple Scoop จึงเป็นเมนูที่ผู้ที่ชื่นชอบต้องลอง
 • WAGYU TRUFFLE  ดอกกัญชา วากิวทรัฟเฟิล ได้รับการคัดเลือกสายพันธุ์ในญี่ปุ่น การตัดแต่งด้วยมือนี้ได้รับการรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา เติบโตในที่ดินที่มีความสมบูรณ์ สายพันธุ์นี้ให้ควันที่สะอาด ซึ่งทำให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นสายพันธ์ุที่ดีที่สุดสำหรับปู่ที่ต้องการความโดดเด่นและควันระดับพรีเมียม
 • big chief Uzumaki อุซึมากิ A.D ผู้ให้เสียงอยู่เบื้องหลัง Uzumaki กำลังมองหาความเครียดที่สมดุลที่สามารถทำให้เขากลายเป็นนักเลงกัญชาได้ ความเครียดจะผลักควันที่แย่มากส่งความหวานและสมองสูงที่ทำให้คุณรู้สึกร่าเริง
 • MAC & CHIEF แมค แอนด์ ชีฟ เราปรับปรุง Mac 1 ภายในบริษัทและปรับปรุงศักยภาพให้สมบูรณ์แบบ สายพันธุ์นี้ถูกปกคลุมด้วย trichomes มากมายและโปรไฟล์ terpene ขี้ขลาด แต่หวานที่ทิ้งความสูงที่สะอาดและยกระดับที่สามารถเพลิดเพลินได้ตลอดเวลาของวัน
big chief

น้ำยากัญชาไฟฟ้า

 • SUNSET GELATO เจลาโต้เป็นส่วนผสมของซันเซ็ตเชอร์เบ็ตและทินมินต์ GSC (หรือที่เรียกว่าคุกกี้ทินมินต์เกิร์ลสเกาท์) เจลาโต้คือผู้ส่งพลังแห่งความสงบและความอิ่มอกอิ่มใจ กลิ่นดอกไม้หอมหวาน ฉุน นำมาซึ่งความคิดสร้างสรรค์
 • big chief APPLE JACK มีกลิ่นหอมที่สมกับชื่อ – แอปเปิ้ลหวานอบอบด้วยกลิ่นของสกั๊งค์และดิน
 • BLACKWATER OG มีกลิ่นหอมหวานขององุ่นที่ผสมผสานกับกลิ่นเลมอนและสน
 • GORILLA GLUE 4 มีกลิ่นฉุน กลิ่นไม้สน มาพร้อมกับการผ่อนคลายอย่างหนักและบรรเทาความเครียด ความเจ็บปวด และการสูญเสียความอยากอาหาร
 • WHITE WIDOW แม่ม่ายขาวมีดอกตูมทรงกรวยเป็นก้อนกลมเรียว มีเนื้อหลวมและฟู มีกลิ่นซิตรัส พริกไทย พร้อมด้วยรสเลมอนเล็กน้อย
 • NAPALM OG ได้รับการเพาะพันธุ์โดย Alien Genetics โดยการข้ามสายพันธุ์ Tahoe Alien และ Alien Kush ตามชื่อที่ระบุ นี่คือความเครียดที่ทรงพลังที่จะกำจัดแม้แต่ผู้สูบบุหรี่ที่มีประสบการณ์มากที่สุด คาดหวังกลิ่นและรสชาติที่เผ็ดร้อน พริกไทย และมะนาว ซึ่งจะทำให้ประสาทสัมผัสของคุณถูกกระตุ้นและร่างกายของคุณจมดิ่งลงไปในหินที่ลึกและร่าเริง
 • GRANDDADDY PURPLE อาหารหลักของแคลิฟอร์เนียนี้สืบทอดกลิ่นของแก๊ปและเบอร์รี่ที่ซับซ้อน
 • SOUR TANGIE บุหรี่ไฟฟ้า รวบรวมกลิ่นหอมคลาสสิกของ Sour Diesel เข้ากับความสร้างสรรค์ของ Tangie ยกระดับความกระฉับกระเฉงและกลิ่นซิตรัสที่หนักแน่น
 • big chief BLUE DREAM การผสมผสานที่มีศักยภาพระหว่างสายพันธุ์คลาสสิกยอดนิยมอย่าง Blueberry และ Haze, Blue Dream (หรือที่เรียกว่า Azure Haze) เป็นสายพันธุ์ที่เด่นกว่า sativa เล็กน้อยซึ่งปกคลุมไปด้วยความลึกลับ มันไม่ได้เป็นเพียงความฝันเพราะรสชาติที่เป็นตัวเอกและสมองสูงที่ฉวัดเฉวียน แต่เนื่องจากประวัติศาสตร์ของมันได้ถูกลบออกจากหนังสือโดยพื้นฐานแล้วหลายคนเชื่อว่าต้นกำเนิดของมันต้องเป็นความฝัน
 • WEDDING CAKE หรือที่รู้จักกันในชื่อ Pink Cookies หรือ Birthday Cake เป็นสายพันธุ์ที่อาศัยพันธุกรรมที่ได้รับความนิยมสูงเพื่อให้ได้รสชาติที่สมดุลและไดนามิก มันเป็นลูกผสมระหว่างเชอร์รี่พายลูกผสมที่มีรสเปรี้ยวและคุกกี้ลูกเสือหญิงที่ดึงดูดใจในระดับสากล
 • PINEAPPLE EXPRESS เป็นลูกผสมที่เอนเอียงไปทาง sativa เล็กน้อย ซึ่งเป็นผลมาจากการข้ามสายพันธุ์ของฮาวายและ Trainwreck มาจากเชื้อสายฮาวาย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสายพันธุ์นี้จึงมีรสชาติสับปะรดที่อร่อย
 • SKYWALKER OG กัญชาไฟฟ้า เป็นสายพันธุ์ลูกผสมที่โดดเด่นของ indica ที่มีศักยภาพซึ่งอาจพาคุณไปยังกาแลคซีอันไกลโพ้น ไม่มีพันธุกรรมของ Sith ที่นี่ พืชชนิดนี้เป็นลูกผสมระหว่าง Skywalker และ OG Kush และมีกลิ่นหอมแรงของสายพันธุ์ Kush ซึ่งรวมถึงกลิ่นสมุนไพรเผ็ดเจือด้วยน้ำมันเครื่องบิน
 • GSC เดิมชื่อ Girl Scout Cookies เป็นไม้กางเขน OG Kush และ Durban Poison ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังเกินกว่าจะอยู่ภายในพรมแดนของบ้านเกิดในแคลิฟอร์เนีย ด้วยกลิ่นที่หอมหวานและหอมกลิ่นดิน GSC จะนำคุณไปสู่ชั้นบนสุดของความรู้สึกสบายที่ซึ่งการพักผ่อนทั้งร่างกายพบกับพื้นที่สมองที่หมุนวนไปตามกาลเวลา
 • big chief BLACKBERRY KUSH มีรสชาติและกลิ่นหอมของน้ำมันเครื่องบินที่มีกลิ่นฉุนที่สมดุลด้วยผลเบอร์รี่หวาน
 • SOUR DIESEL หรือเรียกโดยย่อว่า Sour D เป็นสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดดเด่นด้วยกลิ่นที่คล้ายเชื้อเพลิงของดอกไม้ มีหัว sativa ส่วนใหญ่สูงพร้อมกับการผ่อนคลาย indica ทางกายภาพที่ละเอียดอ่อนทำให้เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและทางการแพทย์ นี่เป็นสายพันธุ์ที่มีศักยภาพโดยมีเนื้อหา THC ที่วัดได้ระหว่าง 20% ถึง 25%
big chief

เยลลี่กัญชา ขนมกัญชา กินได้

big chief เยลลี่กัญชา หรือ เยลลี่เมา ที่มีส่วนผสมของสาร THC มีสีสันสดใด ถูกใจสายเขียว ถือเป็นขนม ที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่น รวมถึงสแน็คยอดฮิตในประเทศที่กัญชาเสรี วันนี้เราจะพามารู้จักเยลลี่กัญชาและเพื่อเรียนรู้ ป้องกันตัวเองได้ทันหากทานเข้าไปแล้วมีอาการผิดปกติทางร่างกาย

เยลลี่กัญชา มีส่วนผสมหลักคือ กัญชา ( Cannabis-Infused ) และมีสาร THC ( Tetrahydrocannabinol ) เป็นส่วนผสมอยู่ สินค้าสายเขียว ที่ถูกออกแบบมาให้สีสันสดใสน่ารับประทาน ออกฤทธิ์กดประสาททำให้ผู้บริโภครู้สึกผ่อนคลาย ล่องลอย ลดอาการเครียด และอารมณ์ดี แต่ทั้งนี้หากรับประทานในปริมาณมาก หรือผู้มีอาการแพ้ จะมีอาการมึนงง ตาพล่า หัวใจเต้นเร็ว อาเจียน ฯลฯ ทั้งนี้ในประเทศที่กัญชาถูกกฎหมาย ขนม หรือเยลลี่ ที่ส่วนผสมของกัญชา จึงได้รับความนิยมในหมู่คนรัก “สายเขียว” เพื่อความเพลิดเพลินยามปาร์ตี้ สังสรรค์ นอกจากนี้ยังมีสารลักษณะเดียวกันในขนมชิดอื่น อาทิ ลูกอม ช็อกโกแลต หรือบราวนี่ เป็นต้น เยลลี่กัญชา จากแบรนด์ big chief ได้แก่  

 • GUMMIES – SOURZ
 • big chief กัมมี่ – คลาสสิก Nano Cherry, Lime, Mango, Strawberry Fizzlezz รส Cannabis Infused Gummies
 • GUMMIES – CALIENTE Nano Chilimon Chamoy Flavoured Cannabis Infused Gummies.

ทั้งนี้ทั้งนั้น แม้ว่า เยลลี่กัญชา ขนมอวกาศ เยลลี่เมา จากแบรนด์ big chief จะเป็นขนม แต่ก็ไม่ใช่ขนมที่ทุกคนจะทานได้ กลุ่มที่ควรหลีกเลี่ยง และเสี่ยงเกิดอันตรายหากบริโภคเยลี่กัญชา ได้แก่ เด็กเล็ก ผู้หญิงตั้งครรภ์ และคุณแม่ที่ให้นมบุตร เนื่องจากเด็กและเยาวชนมีโอกาสเสพติดกัญชา และยังส่งผลกระทบต่อพัฒนาการของสมอง ในผู้หญิงตั้งครรภ์ และคุณแม่ที่กำลังให้นมบุตรอยู่ ควรหลีกเลี่ยงการบริโภคด้วยเช่นกัน เพราะส่งผลโดยตรงต่อทารกในครรภ์และผ่านทางการให้น้ำนม อย่างที่เราได้กล่าวไปว่า ขนมกัญชา เยลลี่เมา ขนมอวกาศ จากแบรนด์ big chief  นั้น มีทั้งประโยชน์และโทษ เราจึงควรทำความเข้าใจถึงประโยชน์และโทษในการบริโภค เพื่อให้ได้ประโยชน์ และความเคลิบเคลิ้มที่จะที่จะไม่ส่งผลเสียต่อร่ายการในอนาคต